Tour hot
TOUR ĐÀ LẠT - MÙA HOA NỞ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 (3N3Đ)
TOUR ĐẢO ĐIỆP SƠN - PHÚ YÊN TÊT NGUYÊN ĐÁN 2020
Tour Bình Ba - thưởng thức tôm hùm Tết Nguyên Đán
TOUR HANG RÁI -BÌNH HƯNG - NINH CHỮ TẾT NGUYÊN ĐÁN
TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ 3N2Đ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
TOUR ĐÀ LẠT - NHỮNG CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 (4N3Đ)
Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4N4Đ Tết Nguyên Đán 2020
Tour du lịch Hà Tiên - Phú Quốc Tết Nguyên Đán 2020
TOUR ĐẢO NAM DU - TÀU CAO TỐC 5 SAO - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
Tìm kiếm
TOUR ĐÀ LẠT

Đoàn CLB bơi lặn Phú Thọ - Phan Thiết hè 2012


 

Câu lạc bộ Bơi lặn Phú Thọ (CLBBL Phú Thọ) được UBND Thành phố ra quyết định thành lập năm 2000, nhằm mục đích phục vụ cho công tác huấn luyện và đào tạo vận động viên các môn thể thao dưới nước. Không chỉ thế, trong chức năng của mình thời gian qua CLBBL Phú Thọ còn tổ chức các giải thi đấu bơi, lặn quốc tế, quốc gia, thành phố và các giải phong trào cho học sinh, sinh viên và công nhân viên chức, phát triển, hỗ trợ phong trào thể dục thể thao, hướng dẫn, giảng dạy bơi lặn. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều năm qua CLBBL Phú Thọ đã thực hiện tốt công tác phổ cập bơi lội cho các trường học để phát hiện tài năng bổ sung cho các tuyến năng khiếu, tổ chức các hoạt động dịch vụ thể thao theo quy định tạo nguồn thu lớn cho ngân sách.

 

Với những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, trong năm 2011 CLBBL Phú Thọ đã được những kết quả khả quan. Về các sự kiện thể thao, cũng trong năm 2011 CLB đã tổ chức thành công các giải bơi lội, lặn, bơi toàn năng vô địch cho học sinh, nhóm trẻ và các lứa tuổi khác… cho thành phố. Theo đánh giá của giới chuyên môn từ Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam và Liên đoàn Thể thao dưới nước thành phố thì CLBBL Phú Thọ là đơn vị tổ chức các giải thi đấu cấp quốc gia và quốc tế thành công nhất về mặt chuyên môn cũng như công tác phục vụ từ cơ sở vật chất rất tốt. Đơn vị đã vượt các mức chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2011. Có thể nói đây là nơi đào tạo ra các vận động viên bơi lặn cho đội tuyển quốc gia đặc biệt là các vận động viên nhí, các em đã nổ lưc và đóng góp không nhỏ đem về những thành tích đáng quý cho CLB chính vì thế ban quản lý cùng với hội phụ huynh đã tổ chức “ kỳ nghĩ vàng ” đây có thể xem là một phần thưởng nhỏ động viên các xem sau những ngày tập luyện và thi đấu mệt nhọc. ZoomTravel là đơn vị vinh dự đươc CLB bơi lặn Phú Thọ tư tưởng giao nhiệm vụ đem đến cho quý phụ huynh và các em có kỳ nghĩ thật thú vị và nhiều niềm vui, không phụ lòng tin tưởng của CLB ZoomTravel đã giúp các em có được kỳ nghĩ ý nghĩa bên các bạn trong CLB và gia đình, góp phần tô điểm thêm ký ức tươi đẹp và trong sáng của các em.

 

Thay mặt ban lãnh đạo ZoomTravel chúc các vận động viên của CLB có sức khỏe thật tốt để đem về cho CLB thật nhiều huy chương danh giá và đóng góp cho nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển.

 

Hình ảnh CLBBL Phú Thọ hè 2012

 

Đoàn dừng chân tại chân núi Tà Cú.

 

Các VĐV đang làm gì đây??? - Khoe cơ bụng 6 múi ư ???

 

Phần thi khởi động trước khi các VĐV bơi qua biển

 

Ứng cử viên sáng giá của Zoom Next Top Model

Gửi tin nhắn về 870có để bình chọn cho thí sinh này nhé.

 

Tác phẩm nghệ thuật nhất chuyến đi - ai là người chụp đây???

 

Huy chương vàng trong cuộc đua thảm công thức F1 địa hình trên cát