Tour hot
TOUR ĐÀ LẠT - MÙA HOA NỞ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 (3N3Đ)
TOUR ĐẢO ĐIỆP SƠN - PHÚ YÊN TÊT NGUYÊN ĐÁN 2020
Tour Bình Ba - thưởng thức tôm hùm Tết Nguyên Đán
TOUR HANG RÁI -BÌNH HƯNG - NINH CHỮ TẾT NGUYÊN ĐÁN
TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ 3N2Đ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
TOUR ĐÀ LẠT - NHỮNG CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 (4N3Đ)
Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4N4Đ Tết Nguyên Đán 2020
Tour du lịch Hà Tiên - Phú Quốc Tết Nguyên Đán 2020
TOUR ĐẢO NAM DU - TÀU CAO TỐC 5 SAO - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
Tìm kiếm
Giới thiệu

Giới thiệu


 

Lời đầu tiên du lịch Zoomtravel xin thay mặt ban lãnh đạo công ty trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất  đến tất cả quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Du lịch ZoomTravel là một doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên là sự kết hợp hoàn hảo giữa tuổi trẻ năng động & những người đầy kinh nghiệm trong những lĩnh vực du lịch, một tập thể dám nghĩ, dám làm để tạo dựng thương hiệu Việt. Chúng tôi bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng với mong muốn đem lại một cái nhìn mới trong cách thức quảng bá hình ảnh và dịch vụ du lịch Việt Nam, tất cả không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi nhằm mang đến cho du lịch những sản phẩm có giá trị văn hóa bền vững tăng dần theo thời gian.

 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Zoomtravel không ngừng mang tiếng cười đến cho quý khách hàng. Đó chính là toàn bộ nỗ lực và kết quả đạt được của toàn bộ nhân viên , bên cạnh đó không thiếu phần  ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.


Hãy đến với Du Lịch Zoom Travel để khám phá những điều kỳ diệu, với - phương châm: “Niềm vui Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi”. Du lịch Zoom Travel điểm đếntin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa.- Những chuyến đi hẵnsẽ đưa Quý vị và các bạn trở về với cội nguồn bằng thi tứ của cảnh trí nước non bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của cha ông .

Trong xu thế phát triển và cạnh tranh của thị trường trong nước Du lịch Zoom Travel  luôn luôn đềcao vai trò của khách hàng trong việc quyết định tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy để tạo được niềm tin về thương hiệu sản phẩm trong lòng mỗi khách hàng.

 

=> CAM KẾT VÀNG
- Bảo đảm cung cấp dịch vụ du lịch tới khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

- Bảo đảm cung cấp dịch vụ đúng như cam kết.

- Bảo đảm phục vụ một cách tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử đúng đắn nhất bảo vệ lợi ích của khách hàng.

- Tất cả các sản phẩm du lịch mà khách hàng sử dụng đều được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, lái xe du lịch được đào tạo một cách chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chu đáo và luôn nở nụ cười trên môi. Công ty của chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng.

 

Rất mong sự quan tâm và được phục vụ quý khách.
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và hợp tác với Công ty du lịchZoomTravel.
Trân trọng!

NIỀM VUI CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI