Tour hot
Tour du lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2018 (3N3Đ)
Tour du lịch Festival hoa Đà Lạt - Thác Pongour 3N3Đ 2018
Tour du lịch Mũi Né - Lâu Đài Rượu Vang 3 ngày 2 đêm tết 2018
Tour Đà Lạt-Thác Pongour- Vườn Cẩm Tú Cầu 4N3Đ Tết 2018
Tour Đà Lạt - King PaLace- Thác Pongour Tết Dương Lịch 2018
Tour Đảo Điệp Sơn- Nha Trang 3N3Đ Tết Nguyên Đán 2018
Tour du lịch Nha Trang -Đảo Hoa Lan - Đà Lạt 4N4Đ Tết Nguyên Đán 2018
Tour Buôn Mê Thuột 3N3Đ tết nguyên đán 2018
Tour Bình Lập- Bình Hưng- Ninh Chữ 2N2Đ tết Nguyên Đán 2018
Tour du lịch Đảo Nam Du - Thưởng thức tiệc hải sản Tết 2018
Tìm kiếm
CẨM NANG

CON NGƯỜI ĐÀ LẠT-MOT-NUA-CUA-YEU-THUONG-


Người Đà lạt "  một thương hiệu "

" - Ai được mang cũng rất đỗi tự hào. ?

Bạn yêu mến gì ở Đà Lạt ? Đà Lạt có rất nhiều cái để người ta nhớ , người ta thương , người ta lưu luyến . Còn đối với tôi , có lẻ thứ mà tôi mến nhất đó chính là con người Đà Lạt.

Khí hậu mát mẻ còn ảnh hưởng đến thể chất con người.Nhưng có lẽ - "Người Đà Lạt" mới chính là yếu tố lớn nhất để :"Ai đi xa cũng khắc khoải nhớ về!" Người Dân xứ này lạ lắm ! Cứ ra đường là phải mặc áo khoác, nói năng thì nhẹ nhàng, thanh lịch... cư xử thì rất tinh tế , nhẹ nhàng và tình cảm. 

Ai ở đây cũng đều chân thành , nhiệt tình , hiếu khách ...luôn tạo cảm giác :" Sao mới gặp đây thôi , mà sao cứ như đã quen từ thuở nào..."

                                                                                   

Khí hậu Đà Lạt thuận lợi cho thiếu nữ và trẻ em nên họ có dáng dấp khỏe mạnh, đôi má ửng hồng, nhất là những ngày sương giá giữa mùa hoa mai anh đào. Cái đẹp người thiếu nữ Đà Lạt là các đẹp khỏe mạnh, tinh khiết, không son phấn màu mè, nét đẹp trầm trầm, kín đáo, e thẹn nhưng rất tự tin. Còn đối với người con trai Đà Lạt họ có vẽ chắc chắn , lãng tử  rất thu hút. Với những mùa đông lạnh giá chỉ một chàng trai Đà Lạt vs chiếc áo khoác da quen thuộc , cầm trên tay cây đàn ghita gãy vài phím đàn hát vài câu vu vơ cũng đủ làm siêu lòng biết bao nhiêu cô gái . 

                                                                              

Con Người Đà Lạt hiền hòa ,  trầm lắng.

Sống trong một khung cảnh thiên nhiên quanh năm tĩnh lặng, khí hậu mát lạnh, những biến động lớn về cuộc chiến hầu như chỉ là tiếng vọng.Vì thế Người Đà Lạt hiền lành, thật thà, sớm thích nghi để hòa nhập vào môi trường sống.

                                                                            

Con người Đà Lạt vốn thanh lịch làm tô thêm vẻ đẹp của một thành phố mộng mơ.

Người Đà Lạt sớm tiếp xúc và chịu ảnh hưởng của nền văn minh hiện đại phương Tây vì thê phong cách người  Đà Lạt có một vẻ gì đó rất ga lăng và điềm đạm. Từ đó phát triển những thú tiêu khiển tinh thần thanh cao như thú trồng hoa, chơi cây cảnh, chơi lan... rất phong phú và đa dạng. Là cái nôi của những tâm hồn văn nghệ sĩ. Đà Lạt là một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, các nghề dịch vụ lại có nguồn sống từ khách, nên mến khách không còn là một tình cảm mà trở thành lẽ sống.