Tour hot
TOUR ĐÀ LẠT - DALAT FAIRYTALE LAND - ĐỒI CHÈ CẦU ĐẤT - LỄ 2/9/2019
TOUR ĐẢO NAM DU - LẶN NGẮM SAN HÔ 2N2Đ - LỄ 2/9
TOUR ĐẢO NAM DU - VỊNH HẠ LONG TRỜI NAM LỄ 2/9
TOUR ĐẢO BÌNH HƯNG - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM LỄ 2/9
TOUR HANG RÁI -BÌNH HƯNG - NINH CHỮ LỄ 2/9
TOUR ĐÀ LẠT 3 - LINH QUY PHÁP ẤN - THÁC PONGOUR - 3N3Đ
TOUR HÀ TIÊN - PHÚ QUỐC - KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC - LỄ 30/4
TOUR NHA TRANG - ĐIỆP SƠN LỄ 30/4
TOUR NHA TRANG - VINPEARL LỄ 30/4
TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ 3N2Đ - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
Tìm kiếm
CẨM NANG

CON NGƯỜI ĐÀ LẠT-MOT-NUA-CUA-YEU-THUONG-


Người Đà lạt "  một thương hiệu "

" - Ai được mang cũng rất đỗi tự hào. ?

Bạn yêu mến gì ở Đà Lạt ? Đà Lạt có rất nhiều cái để người ta nhớ , người ta thương , người ta lưu luyến . Còn đối với tôi , có lẻ thứ mà tôi mến nhất đó chính là con người Đà Lạt.

Khí hậu mát mẻ còn ảnh hưởng đến thể chất con người.Nhưng có lẽ - "Người Đà Lạt" mới chính là yếu tố lớn nhất để :"Ai đi xa cũng khắc khoải nhớ về!" Người Dân xứ này lạ lắm ! Cứ ra đường là phải mặc áo khoác, nói năng thì nhẹ nhàng, thanh lịch... cư xử thì rất tinh tế , nhẹ nhàng và tình cảm. 

Ai ở đây cũng đều chân thành , nhiệt tình , hiếu khách ...luôn tạo cảm giác :" Sao mới gặp đây thôi , mà sao cứ như đã quen từ thuở nào..."

                                                                                   

Khí hậu Đà Lạt thuận lợi cho thiếu nữ và trẻ em nên họ có dáng dấp khỏe mạnh, đôi má ửng hồng, nhất là những ngày sương giá giữa mùa hoa mai anh đào. Cái đẹp người thiếu nữ Đà Lạt là các đẹp khỏe mạnh, tinh khiết, không son phấn màu mè, nét đẹp trầm trầm, kín đáo, e thẹn nhưng rất tự tin. Còn đối với người con trai Đà Lạt họ có vẽ chắc chắn , lãng tử  rất thu hút. Với những mùa đông lạnh giá chỉ một chàng trai Đà Lạt vs chiếc áo khoác da quen thuộc , cầm trên tay cây đàn ghita gãy vài phím đàn hát vài câu vu vơ cũng đủ làm siêu lòng biết bao nhiêu cô gái . 

                                                                              

Con Người Đà Lạt hiền hòa ,  trầm lắng.

Sống trong một khung cảnh thiên nhiên quanh năm tĩnh lặng, khí hậu mát lạnh, những biến động lớn về cuộc chiến hầu như chỉ là tiếng vọng.Vì thế Người Đà Lạt hiền lành, thật thà, sớm thích nghi để hòa nhập vào môi trường sống.

                                                                            

Con người Đà Lạt vốn thanh lịch làm tô thêm vẻ đẹp của một thành phố mộng mơ.

Người Đà Lạt sớm tiếp xúc và chịu ảnh hưởng của nền văn minh hiện đại phương Tây vì thê phong cách người  Đà Lạt có một vẻ gì đó rất ga lăng và điềm đạm. Từ đó phát triển những thú tiêu khiển tinh thần thanh cao như thú trồng hoa, chơi cây cảnh, chơi lan... rất phong phú và đa dạng. Là cái nôi của những tâm hồn văn nghệ sĩ. Đà Lạt là một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, các nghề dịch vụ lại có nguồn sống từ khách, nên mến khách không còn là một tình cảm mà trở thành lẽ sống.